ลีดเวย์ฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับอุตสาหกรรมย่อยหินแบบครบวงจร ของ Metso Outotec ในประเทศไทย

Metso Outotec ได้แต่งตั้งบริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับเครื่องจักร อะไหล่ และ บริการ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมย่อยหินแบบครบวงจรเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ของ Metso Outotec ที่ ลีดเวย์ฯ นำมาจำหน่าย ได้แก่ เครื่องโม่หินชนิดเคลื่อนที่แบบล้อตีนตะขาบและล้อยาง เครื่องโม่หินชนิดติดตั้งถาวร พร้อมอะไหล่และการติดตั้งแบบครบวงจร

“เราใคร่ขอประกาศให้ทราบว่า บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหม่แต่เพียงผู้เดียวของเราในประเทศไทย” Shaun Fanning, VP, Distribution Asian Pacific, Metso Outotec กล่าวและเสริมว่า “ลีดเวย์ฯ มีความเป็นเยี่ยม มีชื่อเสียงที่ยาวนานในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลหนัก และ มีความมุ่งมั่น ที่จะให้บริการลูกค้า อย่างครบวงจร”

ลีดเวย์ฯ จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักในหลายๆ อุตสาหกรรม ผ่านศูนย์บริการทั่วประเทศจำนวน 14 สาขา และเป็นตัวแทนของ Metso Outotec
สำหรับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมย่อยหิน รวมถึง เครื่องโม่หิน ยี่ห้อ Nordberg® HP™ Series
“Metso Outotec เป็นผู้นำเทคโนโลยีที่ยั่งยืน และให้บริการอย่างครบวงจร สำหรับ งานอุตสาหกรรมย่อยหิน แต่งแร่ และ สกัดโลหะ ทั่วโลก เราเป็นส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นโดยการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการใช้น้ำของลูกค้า อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องจักรและลดความเสี่ยงที่จะกระทบกับสิ่งแวดล้อม ด้วยสินค้าและความเชี่ยวชาญของเรา Metso Outotec
ให้คำมั่นสัญญาที่ร่วมลดภาวะโลกร้อน ให้ได้ตามเกณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ที่ 1.5 องศาเซลเซียส
สำนักงานใหญ่ของ Metso Outotec อยู่ในเมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ ปัจจุบันมีพนักงาน มากกว่า 15,000 คน ครอบคลุมกว่า 50 ประเทศ
และ มียอดขาย ในปี 2021 ประมาณ 4.2 พันล้านยูโร บริษัทฯ จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Helsinki